This is an example of a HTML caption with a link.

Tầm nhìn:

Với NtSoft., jsc, tầm nhìn chiến lược kinh doanh luôn là một thách thức lớn của doanh nghiệp. NtSoft.jsc phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế dẫn đầu lĩnh vực CNTT và công nghệ mới tại Việt Nam, tập trung phát triển bền vững các giải pháp và sản phẩm bền vững, có tính ứng dụng cao, công nghệ thường xuyên được cập nhật và tức thời theo xu thế chung của yêu cầu thị trường. Phát triển ra thị trường thế giới trong tương lai gần.

Sứ mệnh:

Đáp ứng nhu cầu thực tiển của khách hàng dùng sản phẩm phần mềm. sản phẩm hệ thống mạng công nghệ thông tin và các giải pháp của công ty. Cam kết và luôn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và các giá trị tăng thêm. Góp phần nâng cao đời sống người dân và phát triển ngành CNTT và công nghệ Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Luôn thỏa mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo trì sản phẩm. NtSoft.jsc là mái nhà chung thân yêu của CBCNV. Mọi hoạt động luôn hướng về cộng đồng xã hội.

Chính sách chất lượng:

NtSoft.,jsc - Bạn của mọi cơ quan và tổ chức. Sản phẩm CNTT luôn đạt chất lượng cao về Công nghệ - Bảo mật – Tiện lợi và có chính sách bảo hành, bảo trị tiêu chuẩ chất lượng cao.
- Sản phẩm phong phú và chất lượng, nhiều lựa chọn.
- Chi phí hợp lý cho từng khách hàng.
- Phục vụ ân cần, đào tạo bài bản, chuyển giao kỹ càng.
Luôn đem lại các giá trị tăng thêm cho khách hàng, NtSoft.,jsc luôn ưu tiên chọn lựa và phát triển trên nền tảng kỹ thuật mới nhất, các đối tác tốt nhất, và hệ thống quản lý chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng.