This is an example of a HTML caption with a link.
Đối tác lĩnh vực CNTT

  Microsoft
NtSoft là Partner cung cấp các sản phẩm như hệ điều hành Windows, các bộ sản phẩm văn phòng office. Ngoài ra, NtSoft còn cung cấp các sản phẩm phần mềm như Cổng giao tiếp điện tử (Portal) dựa trên nền của tảng Microsoft SharePoint.
  HP
NtSoft là đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như máy chủ, máy trạm, máy xách tay, thiết bị lưu trữ, máy in và các thiết bị ngoại vi của hãng máy tính nổi tiếng thế giới Hewlett-Packard (HP).
  VeriFone
NtSoft là đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các ứng dụng của ngành Ngân hàng và Tài chính như các thiết bị đọc thẻ thanh toán POS của hãng sản xuất thiết bị thanh toán số 1 toàn cầu Verifone.
  ACER
NtSoft là đại lý bán hàng của Hãng Acer với tất cả các sản phẩm như: máy chủ, máy trạm, máy xách tay, màn hình LCD và các thiết bị ngoại vi.
  MITSUBISHI ELECTRIC
NtSoft là đại lý cung cấp các giải pháp trình chiếu và hệ thống màn hình tấm lớn ứng dụng cho mảng khách hàng khối doanh nghiệp, giáo dục, tài chính ngân hàng ….. của Hãng Mitsubishi.
  SMC
NtSoft là đại lý cung cấp các thiết bị mạng LAN, mạng không dây (Wireless) và các thiết bị kết nối của Hãng SMC.
  EMERSON
NtSoft là đại lý bán hàng chuyên cung cấp các thiết bị lưu điện UPS và các giải pháp về nguồn điện của Hãng Emerson.
  APC
NtSoft cũng là đại lý cung cấp các thiết bị UPS, nguồn điện cho các hệ thống Trung tâm dữ liệu và chống sét của Hãng APC.
  AMP
NtSoft là đại lý cung cấp các thiết bị mạng của Hãng AMP như hệ thống cáp mạng máy tính, mạng thoại và các phụ kiện kết nối.